Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Phim Trở Về HTV7 Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 Trực Tuyến


Xem Phim Trở Về Tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31,Trở Về HTV7 Tập Cuối,Trở Về Việt Nam Online.
Xem Phim Online
Phim Tâm Lý Phụ Đề Tiếng Việt Trực Tuyến, Xem Phim Sex Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Tâm Lý Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Cấp Ba Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Cấp 3 Phụ Đề Tiếng Việt Online. Chúc các bạn xem phim tâm lý thật vui vẻ tại www.cuem.net nhé!
Bộ phim Trở về (dài 30 tập, tác giả Châu Thổ) chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả khi được khởi chiếu không chỉ vì đây là bộ phim do diễn viên Việt Trinh làm đạo diễn mà còn vì bộ phim có cốt truyện rất hấp dẫn và đặc biệt.Truyện phim xoay quanh chữ Nghiệp và Nợ có vay có trả. Trong cuộc sống, có những khoản nợ vô hình mà những người gây ra không biết rằng mình đã tự tạo nợ để rồi sau đó phải trả giá một cách khủng khiếp. Những món nợ cuộc đời buộc phải trả một cách đau đớn mà không có con đường để trốn chạy.

Trong phim Đức Tiến sẽ vào vai Trường Hận là vai nam chính xuyên suốt câu chuyện, trải qua nhiều giai đoạn cuộc đời. Từ năm 25 tuổi anh bước chân vào giới giang hồ, gây ra bao tội lỗi. Bị truy bắt anh phải bỏ trốn sang Campuchia, gặp mối tình đầu, chịu hối cải, vào tù, ra tù làm lại cuộc đời với xưởng gỗ chuyên tạc tượng Phật…

Nhưng số phận đã không để yên cho gia đình nhỏ của Trường Hận khi đứa con gái lớn lao vào ăn chơi, hút sách… đó cũng chính là cái giá mà anh phải trả cho những tội lỗi quá khứ của mình. Những món nợ đời sẽ được trả luôn phiên từ kiếp này sang kiếp khác.

Ngoài Đức Tiến, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Văn Phượng, Mỹ Dung, Quách Tuấn Du, Đức Hải, Phi Phụng, Đức Huy...
Với hơn 20 năm trong nghề, 6 tháng trời học đạo diễn ở Singapore, tính đến nay cảm thấy duyên đã tới nên Việt Trinh chính thức làm đạo diễn bộ phim Trở về với sự trợ giúp đặc biệt của NSƯT Quốc Thành.
Tại trung tâm White Palace sáng 11/1, đoàn phim đã chính thức ra mắt báo chí với thành phần diễn viên như: Đức Hải, Đức Tiến, Mạnh Cường, Quách Tuấn Du…. Phim dài 30 tập dự kiến khởi quay vào tháng 3/2011 này, do hãng phim Sena sản xuất, phim sẽ được truyền tải đến tất cả các Đài truyền hình trên cả nước để phát sóng cho đông đảo khán giả được xem.
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Việt Trinh trong buổi ra mắt đoàn phim
Phim được thực hiện trên câu chuyện có thật trong giới giang hồ, trong tâm sự chân thành nhất của người phụ nữ từng đùa giỡn với tình yêu, cùng với nhiều pha rượt đuổi gây cấn, hy vọng sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị.
Trong niềm vui xúc động Việt Trinh cho biết: “Dù tất bật với bộ phim Câu chuyện cuối mùa thu, nhưng khi bắt tay vào công việc của một đạo diễn, Việt Trinh sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành một công việc mới mẽ này, được sự “kèm cặp” của NSƯT Quốc Thành, nhất là nhà biên kịch Châu Thổ, cùng với những kinh nghiệm của bản thân mình, dù rất hồi hộp nhưng Việt Trinh vẫn tin tưởng mình sẽ hoàn thành sứ mệnh cao quý này, để đem đến cho khán giả một bộ phim nhiều thú vị này. Hy vọng từ câu chuyện hay nhiều hấp dẫn này, cộng với một ê kíp chuyên nghiệp từ hãng phim Sena, nhất là thành phần diễn viên nhiều tên tuổi, Việt Trinh hy vọng mọi việc sẽ thành công tốt đẹp, không phụ lòng tin yêu của khán giả…”.
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễnLink
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Nhà tài trợ lên phát biểu trong buổi họp báo
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễnViệt Trinh lần đầu làm đạo diễn
"diễn viên" Quách Tuấn Du
Diễn viên Lê văn Nghĩa
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Việt Trinh lần đầu làm đạo diễn
Cặp bài trùng ăn ý đạo diễn - NSUT Quốc Thành và nhà biện kịch Châu Thổ