Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012

Phim Tiếng Tơ Đồng Trọn Bộ Online

Phim Tieng To Dong, Phim Tiếng Tơ Đồng, Xem Phim Tiếng Tơ Đồng Trên THVL1 Tập , 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100 Online, Phim Tiếng Tơ Đồng Tập Cuối Online, Phim Tiếng Tơ Đồng Việt Nam Online.
- Tên phim: Tiếng Tơ Đồng Trên Thvl1
- Đạo diễn: Xuân Phước
- Diễn viên: Mỹ Uyên, Mạnh Hùng, Kinh Quốc, Huỳnh Anh Tuấn, Đình Hiếu, Hùng Thuận, Ngọc Xuân
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: M&T Pictures
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2012
Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu và tình mẫu tử. Vì sự ích kỷ, sự phân chia giai cấp, sự kỳ thị sang hèn đã khiến một mối tình tan vỡ và kéo theo bao hệ lụy cho thế hệ sau. Đồng và Quỳnh yêu nhau nhưng vì Đồng quá nghèo trong khi gia đình Quỳnh thuộc dạng giàu có trong vùng nên cha mẹ Quỳnh nhất quyết chia rẽ tình yêu của họ. Cha mẹ Quỳnh muốn gả cô cho Hoàng – một thanh niên học thức và giàu có ở Sài Gòn. Vì không muốn lấy Hoàng nên Quỳnh bị cha mẹ đánh và nhốt trong nhà. Nhờ có chú Tư vì thương cho hoàn cảnh của Quỳnh và Đồng nên đã thả Quỳnh ra. Quỳnh tìm đến nhà và chung sống với Đồng. Không bao lâu sau, Quỳnh có thai. Mẹ Quỳnh tìm đến nhà Đồng với ý định đưa Quỳnh lên Sài Gòn sinh nở cho an toàn cả hai mẹ con. Đồng muốn đi theo vợ nhưng mẹ Quỳnh không cho. Quỳnh đi không bao lâu thì Đồng nhận được tin vợ con mình đã chết. Quá đau đớn, Đồng bỏ xứ đi lang thang. Trên đường tha phương, anh nhặt được hai đứa trẻ và mang về nuôi, đặt tên đứa con trai là Điền và đứa con gái là Lành. Chúc các bạn xem phim tâm lý thật vui vẻ tại www.cuem.net nhé!

Trên đường tha phương, Đồng nhặt được hai đứa trẻ và mang về nuôi, đặt tên đứa con trai là Điền và đứa con gái là Lành.

Hai mươi năm sau, trước khi mất, Đồng kể cho Điền và Lành nghe về thân thế của hai chị em và muốn hai người vẫn giữ mãi tình cảm chị em tốt đẹp, dù không ruột rà máu mủ. Điền thi đậu Đại học và đến ký túc xá ở với các bạn trong trường. Lành một mình thui thủi ở quê. Dù cả hai rất quyến luyến và giành nhiều tình cảm cho nhau nhưng vì lời trăn trối của ông Đồng nên Điền và Lành đều chôn chặt tình cảm trong lòng. Điền chăm chỉ làm và học thêm ban đêm. Trong lớp học thêm ban đêm của Điền có Kiều Khanh. Khanh để ý đến Điền nên cố tình tiếp cận. Một lần Điền cứu Khanh thoát khỏi bọn du côn nên hai người càng thân thiết hơn. Khanh mời Điền về nhà dùng cơm với ba mẹ. Ba mẹ của Khanh chính là ông Hoàng và bà Quỳnh! Thật ra cái chết của bà Quỳnh chỉ là do cha mẹ Quỳnh bịa ra. Khi Quỳnh vừa sinh một bé trai, mẹ Quỳnh đã bắt đứa bé đi và bỏ trên đường. Từ đó, Quỳnh luôn buồn bã và mong tìm lại con. Vì lời trăn trối của ông Đồng nên Điền và Lành đều chôn chặt tình cảm trong lòng.

Vừa gặp Quỳnh và nghe bà kể chuyện, Điền đã thấy trong lòng dâng lên một cảm xúc rất lạ. Phần bà Quỳnh khi gặp gỡ một người bạn của Điền là Nam và nghe kể về thân thế mồ côi của Nam, bà đã đinh ninh rằng Nam là con đứa con bị thất lạc của mình. Nhận thấy tình cảm đặc biệt mẹ dành cho người thanh niên trẻ tuổi này, Khanh bắt đầu nghi ngờ. Cuộc sống gia đình luôn ngột ngạt bởi sự vô tình, hờ hững của bà Quỳnh. Vì quá thương yêu ba mẹ nuôi của mình, Nam luôn tìm cách tránh né tình cảm của bà Quỳnh. Đến khi Nam khẳng định mình là con Quỳnh dựa vào chiếc áo sơ sinh duy nhất trên người thì Quỳnh lại nhận ra Nam không phải là con của mình. Quỳnh suy sụp nhưng vẫn không nguôi hy vọng tìm lại con …. Nhận ra Nam không phải con mình, Quỳnh suy sụp nhưng không nguôi hy vọng tìm lại con …

Với những tình tiết nhẹ nhàng được đan cài khéo léo và cảm động, bộ phim "Tiếng tơ đồng" do Đài THVL phối hợp sản xuất sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc về tình mẫu tử. Kính mời quý khán giả đón xem.

Đây là bộ phim dài 30 tập do M&T Pictures và ĐTH Vĩnh Long kết hợp thực hiện, nội dung ca ngợi tình yêu chung thủy, phê phán tư tưởng “Tham phú phụ bần” mà bất chấp thủ đoạn, kể cả thủ đoạn tàn ác nhất là cướp đứa trẻ sơ sinh trên tay mẹ rồi vứt bỏ đi để đạt được mục đích, cho dù đứa trẻ ấy là cháu ruột của mình.

Phim đồng thời còn đề cập đến đến triết lý Nhân – Quả của Đạo Phật, đến tâm tư của những đứa trẻ bị bỏ rơi bên cạnh nỗi niềm của những người mẹ mong mỏi tìm con với bao nhọc nhằn, gian khổ rất dễ đi vào lòng người và hứa hẹn sẽ chiếm nhiều tình cảm từ mọi đối tượng khán giả hiện nay khi xem phim tâm tư của những đứa trẻ bị vứt bỏ.


Khi lớn lên, chúng phải chịu nỗi đau vì mặc cảm bị bỏ rơi như thế nào, và ý thức được rằng phải cố gắng vươn lên để chứng minh cho cuộc đời thấy họ sống có ích cho xã hội, chứ không phải là thứ bị vứt bỏ.

Tiếng tơ đồng tập trung dàn diễn viên trẻ kinh nghiệm như Mạnh Hùng, Mỹ Uyên, Võ Thành Tâm, Nguyệt Ánh, Kinh Quốc, Huỳnh Anh Tuấn… Dự kiến sẽ phát sóng từ quý I/2011 vào giờ vàng trên Đài THVL.

Tóm tắt nội dung

18 năm trước (Những năm 80 của thế kỷ 20)
Trong một lần Đồng ngồi dạo bản nhạc Trường Tương Tư, Quỳnh – Cô tiểu thư con nhà giàu có vô tình nghe trộm được tiếng đàn ngọt ngào nhưng buồn như chính cuộc đời anh, cô đem lòng yêu tiếng đàn và yêu say đắm người đánh đàn. Tình yêu không môn đăng hộ đối bị cha mẹ Quỳnh ngăn cấm để ép gã cô cho một kiến trúc sư (Hoàng) giàu có ở Sài Gòn. Trong một lần ông bà Thành có việc lên Sài Gòn vài ngày. Quỳnh đến với Đồng và Quỳnh nói dối là đã có thai với Đồng. Ông bà Thành xấu hổ tuyên bố từ Quỳnh. Vợ chồng Quỳnh sống hạnh phúc bên nhau. Khi Quỳnh sinh con được vài hôm thì Đồng nhận hung tin vợ con anh đã chết mà anh không được đến thắp nén nhang.


Những năm 2000 của thế kỷ 21
Ông Đồng ôm đàn dạo lên bản Trường Tương Tư. Hai người con nuôi là Lành và Điền nghẹn ngào gọi cha lần cuối. Bà Quỳnh – Sau biến cố, bà nương tựa vào người đàn ông yêu thương bà hết lòng đó là ông Hoàng. Như là một cơ duyên, Điền lên Sài gòn thi đại học nên đã quen biết Đạt, Kiều Khanh và An – một sinh viên trường Y (Sau này là anh trai của Lành). Và trong thời gian này, lần đầu tiên Lành và Điền nhận ra một thứ tình cảm đặc biệt. Trong khi đó, Biển – người con trai miền biển mồ côi cha mẹ sống cùng bà Năm ở quê có lần tình cờ quen biết Lành và đã dành tình cảm sâu sắc với cô.

Ngày 15 tháng 12, Điền về Vĩnh Long và anh đến khu mộ của mẹ mình tên Quỳnh thắp nhang và đặt hoa tươi và sau đó người quản gia của bà Quỳnh đến sau biết được và hoài nghi là ông Đồng? Khi lên TP, Điền và Nam kết thân với nhau vì có cùng nỗi đau và oán hận người sinh ra mình. Khi đi làm từ thiện, Điền đã kịp cứu bà Quỳnh khi bà ngất xỉu nhưng bà Quỳnh không có cơ hội gặp Điền. Như duyên nợ, một hôm, Điền nhận được lời mời của gia đình Kiều Khanh đến ăn cơm. Ông Hoàng ngạc nhiên khi đã biết Điền trước đó. Bà Quỳnh ngạc nhiên vì chính anh là người cứu bà. Điền có cơ hội nghe bà Quỳnh kể về chuyện năm xưa của mình vơi hy vọng tìm được con trai với bao cảm xúc dâng trào và nhiều cảm giác lạ khi đối diện với bà. Khi gặp Nam, bà Quỳnh lầm tưởng Nam là con thất lạc của mình với bao hy vọng.

Trong lúc bà Thanh và bà Thành (mẹ Quỳnh) nói chuyện, Đạt (con bà Thanh) tình cờ nghe được và biết dì anh (bà Quỳnh) trở nên như vậy là vì ai. Vì muốn nhận con của mình, bà Quỳnh đã trò chuyện với mẹ Nam về đứa con trai thất lạc của bà nhưng bà thất vọng và ngất xỉu vì biết Nam không phải con thất lạc của bà. Đúng ngày 15 tháng 12 năm sau, Điền lại về Vĩnh Long thắp nhang lên mộ mẹ. Người quản gia viết thư cho bà Quỳnh. Ông Hoàng tình cờ đọc được bức thư của người quản gia gửi cho bà Quỳnh, ông vô cùng đau khổ. Ở dưới quê, vì quá thương Lành nên Biển đã xin được cưới Lành. Trong lúc đó, do bệnh nên Lành phải lên bệnh viện TP khám và cô đã bỏ quên sợ dây chuyền của mình ở bệnh viện.


Một lần nữa, đến ngày 15 tháng 12 năm tiếp, khăn che kín mặt, bà Quỳnh vô cùng ngạc nhiên khi người quỳ trước mộ không phải là ông Đồng mà là Điền. Bà Quỳnh sững sờ, khóc nức nở khi biết ông Đồng đã chết. Hai người nhận ra nhau nhưng với lời Đạt kể cho Điền về màn kịch mà bà và mẹ của anh đã dựng lên nhằm chia rẽ vợ chồng bà Quỳnh nên Điền không còn oán trách bà Quỳnh. Biết dược sự thật mình và Điền là anh em cùng mẹ khác cha, Kiều Khanh thất vọng bỏ nhà ra đi. Sau đó Điền đã đón cô về nhà. Về phía Lành, do không thể quên được Điền nên ngày đám cưới với Biển, cô đã bỏ trốn trong sự đau khổ của Biển. Sau đó, Lành với An đã nhận ra anh em ruột bởi chính sợi dây chuyền định mệnh.

Bà Thành lâm bệnh và qua đời. Bà Quỳnh về quê chịu tang mẹ và nhận được sự tha thứ của Điền. Điền tốt nghiệp đại học và làm việc cho công ty xây dựng của ông Hoàng và cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa Điền và Lành được chúc phúc từ mọi người xung quanh.

Bị bỏ rơi từ nhỏ, sống nương tựa vào nhau nên hai nhân vật trong phim "Tiếng tơ đồng" do Võ Thành Tâm và Nguyệt Ánh thủ diễn đã đến bên nhau với bao lo âu trước số phận cuộc đời.


Võ Thành Tâm và Nguyệt Ánh trong phim Tiếng Tơ Đồng

Tình yêu của cha mẹ bị ly gián vì không môn đăng hộ đối, bản thân bị chính bà nội vứt bỏ từ khi mới lọt lòng, nhân vật Điền của Võ Thành Tâm lớn lên trong cơ hàn cùng với Lành (Nguyệt Ánh) - cũng là một đứa trẻ bị bỏ rơi.

Trớ trêu thay, người nhận nuôi Điền và Lành cũng chính là cha ruột Điền nhưng cả hai lại không nhận ra nhau. Trong khi đó, bà Quỳnh – mẹ Điền bị ép gả cho nhà giàu đã lặn lội đi tìm con trai suốt hơn 20 năm ròng rã.
Nguyệt Ánh tiếp tục vào via hiền lành, thùy mị

Điền phấn đấu ăn học thành tài để chứng minh mình có ích cho xã hội. Tình cảm Lành dành cho Điền cũng ngày một lớn lên trong âm thầm, giằng xé. Cuộc đời sóng gió cứ cuốn cả hai đi trong thăng trầm tìm kiếm nguồn cội, những ngã rẽ tình cờ của số phận đã cho những người thân yêu tìm thấy nhau. Tình yêu lứa đôi – mối quan hệ huyết thống chồng chéo lên nhau trong ân đền oán trả…
Tình yêu ươm mầm trong cơ hàn...
...nhưng số phận đã khiến xui Điền gặp em gái cùng mẹ khác cha...
... Lành và Điền đã cùng vượt qua nhiều sóng gió


Tiếng Tơ Đồng lồng ghép nhiều bi kịch kéo dài qua nhiều thế hệ để khắc sâu vào triết lý nhân quả và cũng là để khẳng định rằng tình yêu thương luôn có đủ sức mạnh để con người tìm thấy nhau, cùng vượt qua tất cả những sóng gió của cuộc đời.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mỹ Uyên, Mạnh Hùng, Kinh Quốc, Huỳnh Anh Tuấn, Đình Hiếu, Hùng Thuận, Ngọc Xuân…, được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 phút trên kênh THVL1, từ ngày 28/02/2012 tại phim cu em.
[id]Tập 1;http://www.youtube.com/watch?v=x5sHyf6t6Xw|Tập 2;http://www.youtube.com/watch?v=aoADten9W1s|Tập 3;http://www.youtube.com/watch?v=uwb0tO1l0A0|Tập 4;http://www.youtube.com/watch?v=AfwSYklhxAw|Tập 5;http://www.youtube.com/watch?v=Pi2yRcOZpbc|Tập 6;http://www.youtube.com/watch?v=UWWtPxYree4|Tập 7;http://www.youtube.com/watch?v=Aj80PhZ72Rg|Tập 8;http://www.youtube.com/watch?v=Jz_cudTi2oo|Tập 9;http://www.youtube.com/watch?v=Jz_cudTi2oo|Tập 10;http://www.youtube.com/watch?v=11Vgb-fuq0Q|Tập 11;http://www.youtube.com/watch?v=eua2-zD7xgw|Tập 12;http://www.youtube.com/watch?v=Khg6Y4wqPPU|Tập 13;http://www.youtube.com/watch?v=ud263UZF6jI|Tập 14;http://www.youtube.com/watch?v=errSZ8r-miw|Tập 15;http://www.youtube.com/watch?v=Qe3UAvpZrx0|Tập 16;http://www.youtube.com/watch?v=M-0YVlmfprY|Tập 17;http://www.youtube.com/watch?v=tcOm1K4iotU|Tập 18;http://www.youtube.com/watch?v=aQChvPOU7Lw|Tập 19;http://www.youtube.com/watch?v=lkE3TqdhNQ0|Tập 20;http://www.youtube.com/watch?v=NU1xoDOU2qw|Tập 22;http://www.youtube.com/watch?v=oiUaCaX-g0|Tập 23;http://www.youtube.com/watch?v=QxlYo5D4Ghc|Tập 23;http://www.youtube.com/watch?v=_xtR_Sx5CJI|Tập 24;http://www.youtube.com/watch?v=G4VBZZEggag|Tập 25;http://www.youtube.com/watch?v=NIL4q4CNb3Q|Tập 26;http://www.youtube.com/watch?v=j0sEjrx1Tgk|Tập 27;http://www.youtube.com/watch?v=wbwlLX0pNCQ|Tập 28;http://www.youtube.com/watch?v=lS6Oeu9635c|Tập 29;http://www.youtube.com/watch?v=N7Ws_VYji7g|Tập 30;http://www.youtube.com/watch?v=0fOFWXxYoyg|Tập 31-End;http://www.youtube.com/watch?v=DOru7tOwzaw[/id]