Thứ Năm, 1 tháng 3, 2012

Phim My Princess - Nàng Công Chúa Của Tôi 2011

- Phim: My Princess - Tập 16/16 - Nàng Công Chúa Của Tôi 2011
- Diễn viên: Park Ye Jin, Kim Tae Hee, Ryu Soo Young, Song Seung Hun,
- Thể loại: Phim Bộ Hàn Quốc
Xem Phim Online
Phim Tâm Lý Phụ Đề Tiếng Việt Trực Tuyến, Xem Phim Sex Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Tâm Lý Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Cấp Ba Phụ Đề Tiếng Việt Online, Xem Phim Cấp 3 Phụ Đề Tiếng Việt Online. Chúc các bạn xem phim tâm lý thật vui vẻ tại www.cuem.net nhé!

Trong My Princess, Song Seung Hun vào vai một nhà ngoại giao và là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn giàu có và thế lực tại Hàn Quốc. Còn nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee vào vai Lee Seol, một phụ nữ 30 tuổi cá tính và hoạt bát. Hai người sẽ kết đôi với nhau một cách tình cờ và tạo nên câu chuyện tình yêu thú vị, lãng mạn.

Phát biểu về vai diễn mới, Seung Hun cho biết: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp cận bộ phim với hình ảnh lạc quan và đầy sức sống nhất mà từ trước đến nay mọi người chưa từng thấy ở tôi.”

Đây là tác phẩm mang tính thử thách mới đối với cả Song Seung Hun và Kim Tae Hee bởi hai nhân vật chính trong phim rất hài hước và đáng yêu. Lần đầu tiên được đóng cặp với nhau trên màn ảnh, Seung Hun và Tae Hee hứa hẹn sẽ là cặp đôi đẹp nhất của điện ảnh Hàn năm 2011.